Những đặc tính ưu việt của pallet trong luân chuyển hàng hóa

Pallet có thể được làm từ nhựa, gỗ, giấy, hoặc kim loại. Đối với cả người mua, người bán và nhà vận chuyển, pallet có một số ưu điểm nhất định khi sử dụng pallet trong luân chuyển hàng hóa.


Độ cứng và dẻo dai

Pallet có độ cứng và chắc chắn hơn các công cụ xếp dỡ khác như hộp các tông hoặc giấy gói nhựa. Điều này cho phép các chủ hàng xếp chồng các vật nặng hơn trên một pallet mà không lo bị vỡ pallet. Ngoài ra, pallet sẽ giữ cho hàng hóa trên pallet nằm cách khỏi mặt đất, giữ cho sản phẩm được an toàn khỏi nước đọng, bụi bẩn và mảnh vụn. Pallet cũng có thể được tái sử dụng và có thể được gửi qua lại giữa nhà sản xuất và người mua nhiều lần trước khi cần phải sửa chữa hoặc tái chế.

Tính di động

Ưu điểm chính của pallet trong lưu chuyển hàng hóa là chúng làm cho các mặt hàng dễ vận chuyển hơn. Bằng cách kết hợp nhiều mặt hàng nhỏ hơn và xếp chúng trên một pallet, chủ hàng sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc theo dõi hàng hóa. Các hàng hóa cũng giảm được thiệt hại trong quá trình di chuyển. Pallet có một số một số kích thước và hình dạng phổ biến, giúp chúng dễ dàng nâng và xếp chồng lên nhau thông qua việc sử dụng xe nâng.

Trọng lượng nhẹ, kích thước gọn

Mặc dù pallet có khả năng chứa hàng tốt nhưng pallet lại tương đối nhẹ và không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng. Chủ hàng và nhà sản xuất có thể lưu trữ pallet trong các ngăn xếp cao, và nó chỉ chiếm không gian sàn tối thiểu trong nhà kho. Pallet gỗ và pallet nhựa đặc biệt nhẹ và chúng không làm tăng đáng kể tải trọng sản phẩm khi vận chuyển. Một pallet trống đủ nhẹ cho một công nhân mang theo.


Có thể tái chế

Cuối cùng, pallet làm từ bất kỳ vật liệu nào đều có thể tái chế. Trong khi pallet nhựa và kim loại có thể được nấu chảy và đúc lại, hoặc bán làm vật liệu phế liệu. Pallet gỗ với các thanh gỗ có thể được tháo rời và sử dụng trong một dự án xây dựng khác, hay được sử dụng làm củi hoặc cắt nhỏ để sử dụng làm lớp phủ hoặc phân trộn.

Công ty LogisAll chuyên cung cấp các loại pallet, là nhà cung cấp pallet uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt với Pallet nhựa, LogisAll nhập khẩu trực tiếp pallet nhựa từ công ty LogisAll Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, pallet KPP của LogisAll Hàn Quốc là thương hiệu pallet được tin dùng rất nhiều tại Hàn Quốc, chiếm thị phần lớn tại thị trường Hàn Quốc. Pallet nhựa LogisAll cung cấp có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà LogisAll sẽ tư vấn tới Quý khách loại pallet phù hợp.

Hãy gọi ngay cho chùng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH LOGISALL VIỆT NAM
Hotline: (+84) 24 32.26.29.50
Email:  logisallvietnam@gmail.com
Địa chỉ:
Trụ sở: P1212, Tòa nhà Landmark Kangnam, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HCM: Số 63, đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, Tp HCM
Nhà kho miền Bắc: Minh Khai, P. Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng nhận xét